Tin tức | Sự kiện

ẤN TƯỢNG ĐƯỜNG CHẠY SẮC MÀU COLOR ME RUN – TRẠI HÈ SÁNG TẠO CMS

22/06/2019 cms

Hãy cùng CMS EDU điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội của thể thao và tư duy – COLOR ME RUN. Sự kiện đã được gần 200 học sinh tham dự Trại Hè Sáng Tạo của CMS EDU hưởng ứng một cách vô cùng nhiệt huyết và hào hứng vào chiều thứ Sáu (21/6) vừa qua.

gần 200 học sinh tham dự Trại Hè Sáng Tạo của CMS EDU


Để khởi động, các con chia thành từng nhóm lần lượt chứng minh cơ thể khéo léo và tư duy sáng tạo của mình với những Thử thách Tư duy và trò chơi vận động thú vị, độc đáo và có phần “hack não”. Với các gợi ý nhận được sau khi hoàn thành trò chơi, các con cũng đã thành công đoán ra đáp án giấy trong mật thư chính là Vịnh Hạ Long.

 

Và Đường đua sắc màu Color Me Run là nơi các học sinh Trại Hè Sáng Tạo của CMS EDU phá vỡ giới hạn của bản thân, bứt phá tốc độ với những màu sắc, tiếng hò reo và cổ vũ từ chính những người bạn và thầy cô giáo của mình.

học sinh Trại Hè Sáng Tạo của CMS EDU

Với chuỗi hoạt động này các con đã có cho mình không chỉ những kiến thức, kỹ năng mà còn cả trải nghiệm đáng nhớ về tình đồng đội, sự đoàn kết, đồng lòng và tạo nên cho mình những kỉ niệm quý giá, ý nghĩa thời thơ ấu.

Cùng theo dõi và liên tục cập nhật hình ảnh của các con yêu tại fanpage CMS EDU theo link: https://www.facebook.com/CMSeduvietnam/ ba mẹ nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên chia sẻ các khoảnh khắc đáng yêu của con tới người thân và bạn bè của mình!

 

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.