Tin tức | Sự kiện

200 học sinh tham dự đường chạy sắc màu Color Me Run

24/06/2019 cms

VTV.vn – Color Me Run là một trong những hoạt động ngoại khóa được phụ huynh và học sinh mong đợi nhất trong trại hè mùa đầu tiên của CMS EDU.

Đường chạy sắc màu – Color Me Run được tổ chức vào ngày 21/06/2019 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, thu hút 200 học sinh tham dự.

200 học sinh tham dự đường chạy sắc màu Color Me Run - Ảnh 1.

Thời tiết mùa hè nắng nóng oi bức không làm giảm đi sự nhiệt huyết và tinh thần thể thao của các em học sinh mới ở độ tuổi tiểu học. Vừa chỉ quen biết và học tập cùng nhau trong 2 tuần nhưng các học sinh đã thể hiện được tính đoàn kết, khả năng hợp tác và làm việc nhóm một cách nhuần nhuyễn, ăn ý để vượt qua các thử thách trên đường chạy.

200 học sinh tham dự đường chạy sắc màu Color Me Run - Ảnh 2.

Các đội lần lượt thử thách cơ thể khéo léo và tư duy sáng táo của mình với những Thử thách Tư duy và trò chơi vận động thú vị, độc đáo và có phần “hack não”. Sau mỗi thử thách vượt qua thành công các con nhận được một gợi ý để tìm ra đáp án Mật thư.

Thông qua các gợi ý này, các em cũng có cơ hội biết thêm về một kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới của Việt Nam là Vịnh Hạ Long. Bước chân vào đường đua sắc màu Color Me Run cũng là lúc gần 200 học sinh trại hè sáng tạo của CMS EDU phá vỡ giới hạn của bản thân, bứt phá tốc độ với những màu sắc, tiếng hò reo và cổ vũ từ chính những người bạn và thầy cô giáo của mình.

(Theo VTV)

Comments

Tin tức khác
Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật.