Tin tức | Sự kiện
Sự kiện sắp tới
Tin tức nổi bật
Khai trương một lúc 3 trung tâm CMS, Shark Thuỷ nhanh chóng dựng chuỗi giáo dục Phát triển Tư duy và Sáng tạo
Shark Thuỷ đã từng thành công với chiến lược "Mượn- Giành- Dẫn" ở chuỗi trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em Apax English. Chuỗi Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS Việt Nam sẽ là một chuỗi mới trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng công nghệ 4.0 của Shark Thuỷ.
CMS edu
Trải nghiệm CMS Việt Nam – học thử nhận những giá trị bất ngờ
Sau 3 tháng đi vào hoạt động, với chương trình bản quyền Hàn Quốc uy tín cùng sự đầu tư nghiên cứu, xây dựng giáo án công phu và cơ sở vật chất tiện nghi, CMS Việt Nam đã bước đầu thành công trong việc mang tới một môi trường giáo dục nhiều niềm vui, nhiều giá trị cho trẻ mầm non và tiểu học.
CMS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG CHUỖI TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ SÁNG TẠO QUỐC TẾ
Với khát khao giúp thế hệ tương lai nước nhà được phát triển tối đa năng lực tiềm ẩn của bản thân thông qua phương pháp về giáo dục tư duy và khả năng sáng tạo tiên tiến trên thế giới, ngày 28/7/2018, CMS Việt Nam long trọng tổ chức lễ khai trương chuỗi trung tâm mới tại Hà Nội với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích cho các bé và quý phụ huynh.
CMS Việt Nam hưởng ứng chương trình “Về nguồn – Tri ân đất lửa anh hùng” của Tập đoàn Giáo dục Egroup
Vượt hơn 700 km đến với dải đất lửa miền Trung Tổ quốc, đại diện CMS Việt Nam cùng các thành viên Đoàn công tác thiện nguyện Tập đoàn Giáo dục Egroup đã có hành trình tri ân đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” - truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc.
Team building Thanh Hóa – CMS Việt Nam đoàn kết – vươn sóng vượt xa
Với tinh thần "Vươn sóng vượt xa" và lựa chọn tháng 7 là tháng hành động, CMS Việt Nam đã tổ chức hoạt động Team building sôi nổi, ý nghĩa dành cho toàn thể thành viên của công ty. Đây là dịp thư giãn, giao lưu lý tưởng để các thành viên tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho giai đoạn bùng nổ sắp tới.
Hỗ trợ trực tuyến
Mời bạn để lại thông tin trước khi được hỗ trợ.